0

No products in the cart.

Cùng với quần áo đồng phục bảo vệ, các phụ kiện như ve áo bảo vệ, cấp hiệu quân hàm, mũ bảo vệ, giày cà vạt và dây lưng, găng tay… cũng đóng vai trò đặc biệt quan trọng. Đây là những quy định bắt buộc dành cho đồng phục bảo vệ được quy định bởi Bộ Công An theo theo thông tư 08 của Nhà nước. Nếu bạn đang tìm kiếm 1 công ty may mặc đồng phục bảo vệ chất lượng cũng như nơi bán các phụ kiện đồng phục bảo vệ thì nhất định đừng bỏ lỡ cái tên Unistar nhé!

PHỤ KIỆN ĐỒNG PHỤC BẢO VỆ GỒM NHỮNG GÌ?

Theo thông tư 45/2009/TT-BCA thì việc quy định trang phục của nhân viên bảo vệ rất rõ ràng về những phụ kiện đồng phục bao gồm:

Ve áo bảo vệ

Cầu vai + ve áo bảo vệ: thông thường ve áo bảo vệ có màu sắc cùng “tone sur tone” của quần, thiết kế có vạch ngang bằng nỉ màu vàng kết hợp hai cạnh dọc cầu vai có viền kẻ màu đỏ rất nổi bật. Ve áo bảo vệ thường có hai đầu, phía nhỏ của cầu vai có gắn thêm cúc bằng kim loại màu trắng bạc. Trên mỗi chiếc cúc có đúc nổi, hình ảnh ngôi sao năm cánh và hai bông lúa vắt chéo ôm lấy hình ngôi sao ở giữa – biểu tượng vốn đã rất quen thuộc. Theo quy định, cầu vai ve áo bảo vệ có kích thước chiều dài 125mm, chiều rộng phía đầu lớn là 50mm, chiều rộng phía đầu nhọn là 40mm. Bên cạnh đó, vạch vàng ở cầu vai có chiều rộng 7mm, mỗi vạch với khoảng cách đều tương đương 2,5mm. Cầu vai và ve áo bảo vệ được phân các cấp khác nhau, quy định số lượng vạch vàng:

  • 1 vạch: nhân viên bảo vệ
  • 2 vạch: chỉ huy phân cấp đội
  • 3 vạch: chỉ huy cấp phòng
  • 4 vạch: chỉ huy cấp phó
  • 5 vạch: chỉ huy cấp trưởng

Mũ 3 cạnh áo bảo vệ

Mũ 3 cạnh: Một bộ trang phục bảo vệ không thể thiếu phụ kiện mũ 3 cạnh, chúng được thiết kế có cùng màu sắc với quần áo (thường là màu xanh đen), mũ mang form dáng lưỡi trai, phần trước mũ tạo thành góc chia làm 3 cạnh , phía sau có dây đai điều chỉnh được kích thước phù hợp với từng cá nhân. Phía trước mũ có gắn sao cành tùng kẹp, chất liệu được sử dụng bằng kim loại màu trắng liền một khối có kích thước cao 54mm và rộng 64mm. 

Logo mũ bảo vệ

Logo: Một bộ đồng phục bảo vệ chuyên nghiệp, bên cạnh ve áo bảo vệ, mũ thì tất nhiên không thể thiếu Logo gắn trước ngực, thông thường vị trí logo gắn tại áo bên trái của áo bảo vệ hình tròn cách miệng túi áo khoảng 2-3cm. Quy định về độ lớn một logo to kích thước dài 9cm và rộng 6cm, tone nền màu xanh nhạt, kiểu dáng hình khiên basic, có hoa văn, dòng trên cùng ghi tên của doanh nghiệp, công ty, tổ chức bằng chữ in hoa màu gạch đỏ, phía dưới ghi họ tên nhân viên bảo vệ bằng chữ in hoa, sử dụng tone màu đen được may cách cầu vai 5-6cm được gắn ở phía tay trái của áo bảo vệ.

Cà vạt + thắt lưng: Để bộ trang phục thêm hoàn chỉnh, cà vạt thiết kế màu cùng với màu của quần áo, phụ kiện hoặc có thể là màu đen. Thắt lưng chất liệu da, kiểu dáng  basic màu nâu, có mặt bằng kim loại màu bạc, trên mặt có khắc nổi với hình ngôi sao năm cánh.

Phụ kiện gắn áo bảo vệ

Ngoài những phụ kiện được quy định gắn trực tiếp trên bộ đồng phục như ve áo bảo vệ thì đồng phục bảo vệ cần trang bị thêm giày, gậy bảo vệ, bộ đàm, găng tay… để đảm bảo đầy đủ nhất những trang thiết bị phục vụ cho công tác công việc tốt nhất.

ĐỊA CHỈ CUNG CẤP PHỤ KIỆN ĐỒNG PHỤC BẢO VỆ CHẤT LƯỢNG GIÁ TỐT

Ngày nay ngành bảo vệ đang là xu hướng “hot” và trở thành bộ phận không thể thiếu được đối với các doanh nghiệp, công ty. Để đáp ứng được nhu cầu tìm nguồn cung cấp về trang thiết bị phụ kiện bảo vệ với chất lượng tốt và giá rẻ thì Đồng Phục Unistar chính là địa chỉ uy tín đáng tin cậy cho quý khách hàng. 

Phụ kiện trên áo bảo vệ

Những phụ kiện của Unistar thường được các đơn vị đặt kèm trang phục để tăng tính chỉn chu, chuyên nghiệp và đặc biệt thể hiện thứ, cấp bậc trong ngành bảo vệ, tăng hiệu quả quản lý. Tất cả các phụ kiện mà Đồng Phục Unistar sản xuất đều dựa trên quy định về đồng phục bảo vệ của Bộ Công An đã được công bố, các phụ kiện bắt buộc đầy đủ mà mỗi nhân viên phải mang trên người khi đang làm nhiệm vụ bao gồm ve áo bảo vệ. mũ 3 cạnh, cà vạt, thắt lưng, giày, dùi cui, găng tay,… Đến với Unistar, bạn sẽ được tư vấn đầy đủ phụ kiện với thiết kế chỉn chu, chất lượng số 1.

Khi bạn lựa chọn may đồng phục bảo vệ tại Unistar, bạn có thể lựa chọn các loại phụ kiện đồng phục theo theo với mức giá chiết khấu cao, chúng tôi cung cấp khá đa dạng các sản phẩm phụ kiện. Mỗi loại phụ kiện lại có những màu sắc, sử dụng chất liệu và giá thành khác nhau, nhưng nhìn chung các thiết kế đều đạt chuẩn chỉnh, đẹp mắt và 100% từ các chất liệu tốt, có bảo hành trong thời gian dài sử dụng.

Nếu bạn đang thắc mắc mua phụ kiện đồng phục, ve áo bảo vệ ở đâu uy tín chất lượng nhất hoặc có nhu cầu may đo đồng phục bảo vệ đẹp và độc quyền, giá tốt thì đừng quên liên hệ ngay với Unistar nhé!

Xem thêm
Thông tin mua hàng