0

No products in the cart.

Nhằm giúp quý khách an tâm chọn lựa cho mình các sản phẩm ưng ý và phục vụ khách hàng chu đáo, Đồng phục Unistar xin gửi đến quý khách chính sách đổi trả chi tiết sau:

Điều kiện đổi trả

  • Sản phẩm thiết kế không đúng hình, không đúng màu, không đúng size.
  • Các vấn đề khác liên quan đến lỗi của nhà sản xuất. Trong từng trường hợp Unistar có những hình thức đổi trả và cách xử lý khác nhau.

1. Trường hợp áo bị giao sai màu, sai mẫu áo đã đặt

Quý khách vui lòng gửi lại sản phẩm đã nhận được cho Unistar theo địa chỉ đã được ghi trong hóa đơn hoặc trên kiện hàng. Sau khi nhận được sản phẩm hoàn lại, Unistar sẽ tiến hành cắt may và gửi lại đúng mẫu quý khách đã yêu cầu.

2. Các vấn đề liên quan đến size

Trường hợp size áo bị rộng:

Cách 1: Khách hàng vui lòng gửi lại sản phẩm về Unistar theo địa chỉ ghi trên hộp. Đồng phục ngôi sao sẽ hộ trợ quý khách giảm size áo và gửi lại ngay sau khi hoàn thành. Phí chuyển hàng sẽ do Đồng phục ngôi sao và khách hàng thương lượng.

Cách 2: Khách hàng có thể mang đến các tiệm may gần khu vực mình sinh sống để giảm size phù hợp. Toàn bộ phần phí sửa hàng Đồng phục ngôi sao sẽ thanh toán lại cho quý khách thông qua hình thức chuyển khoản.

Trường hợp size áo bị chật:

+ Size áo bị chật do quý khách chọn nhầm size: Unistar không hỗ trợ đổi size áo trong trường hợp này dưới mọi hình thức.

+ Size áo bị chật do Unistar gửi nhầm size: Nếu quý khách nhận hàng mà size bị nhỏ hơn so với size đã đặt vui lòng gửi lại áo về địa chỉ của Unistar. Sau khi nhận được áo Unistar sẽ gửi lại quý khách áo mới đúng như size quý khách đã yêu cầu.

+ Size áo bị chật do các nguyên nhân khác: Unistar hạn chế việc đổi size cho quý khách trong trường hợp quý khách chọn đúng size theo bảng size của Unistar, bên sản xuất cũng gửi hàng cho quý khách đúng size yêu cầu mà quý khách mặc vẫn bị chật (Vì một số khách hàng có thể cân nặng và chiều cao ở size S nhưng do cơ địa phải mặc size M). Tuy nhiên, Unistar sẽ hỗ trợ quý khách 25% khi đổi lại áo mới tùy vào những trường hợp cụ thể.

3. Đổi sang mẫu khác: KHÔNG ÁP DỤNG

Unistar không áp dụng chính sách đổi sang mẫu khác dưới mọi hình thức.

4. Trả hàng

Tất cả các sản phẩm của Unistar đều được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng cao. Hàng 100% may đo theo yêu cầu của khách nên Unistar không hỗ trợ việc trả hàng. Nếu Sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất quý khách sẽ được may lại sản phẩm mới và miễn hoàn toàn 100% phí vận chuyển.

THỜI GIAN ĐỔI TRẢ:

Với sản phẩm trong quy định đổi trả, Quý khách hàng vui lòng gửi lại sản phẩm trong thời gian 15 ngày kể từ ngày nhận hàng. Sản phẩm đổi trả vui lòng đảm bảo nguyên tag, không nhàu nát, hư hại.

Sau khi nhận được sản phẩm trả lại, chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra sản phẩm theo quy định đổi trả sản phẩm (thời gian 3-5 ngày không tính chủ nhật, ngày lễ) để xử lý và thông báo lại với quý khách hàng qua tin nhắn hoặc điện thoại.